×

บริษัท ธีระชัย ซิเคียวริตี้ การ์ด จำกัด

บริษัท ธีระชัย ซิเคียวริตี้ การ์ด จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัย

ได้จัดตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2544 ภายใต้ความร่วมมือระหว่างกลุ่มบุคคล, เจ้าหน้าที่ของรัฐ (นอกราชการ) และนักธุรกิจ ที่ผ่านประสบการณ์เกี่ยวกับงานบริการด้านรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะภายได้การบริหารงานของผู้มีประสบการณ์ด้านรักษาความปลอดภัย ทั้งในภาควิชาการ และการปฏิบัติ พร้อมที่ปรึกษาที่เป็นนายทหาร และนักธุรกิจทั้งในภาควิชาการ และการปฏิบัติได้พิจารณาเห็นว่าปัจจุบันนี้งานบริการด้านรักษาความปลอดภัยยังขาดระบบการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ ในการดูแลรักษาความปลอดภัยทั้งชีวิต และทรัพย์สินของผู้ใช้บริการ

จุดประสงค์ของการทำเว็บไซต์

ยกระดับบริษัทให้ดูมีความน่าเชื่อถือ ตามจุดประสงค์ของเจ้านาย ที่เจ้านายสั่งทำเว็บไซต์ เนื่องจากบริษัทเป็นบริษัทขนาดเล็ก ไม่มีฝ่ายตลาด ไม่มีการพรีเซนต์ จึงใช้เว็บไซต์เป็นตัวโปรโมทบริษัท เพื่อให้คนที่จ้างงานสามารถดูเราบนสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ดีกว่าการใช้โบรชัวร์ที่เป็นเล่ม บริษัทมีเหตุการหนึ่ง คือ บริษัท ธีระชัย ซิเคียวริตี้ การ์ด จำกัด เสนอราคาผ่านทุกอย่าง แต่ผู้ชนะการเสนองานครั้งนั้น คือ บริษัทคู่แข่ง ชนะเนื่องจาก เค้ามีเว็บไซต์ เจ้านายจึงสั่งทำโดยด่วน

ชมผลงานเว็บไซต์: https://www.teerachaiguard.com/
  • ออกแบโลโก้บริษัท
  • ออกแบบเว็บไซต์
  • ทำธีม Wordpress
  • ติดตั้งระบบ CMS ของเว็บไซต์ (CMS Wordpress)
  • On Page SEO
  • ทำ SSL (https://)
  • Domain & Hosting
  • ติดตั้ง Google Analytics
  • ติดตั้ง Google Tag Manager
  • ติดตั้ง Google Search Console

Testimonials

ความภาคภูมิใจของเรา

ส่วนหนึ่งจากลูกค้าที่เลือกใช้บริการ รับทำเว็บไซต์กับ Followme Webdesign

พท. ธีระพงษ์ กลิ่นเอี่ยม

บริษัท รักษาความปลอดภัย ธีระชัย จำกัด

การให้บริการดีมาก ก่อนทำเว็บทางผมไม่มีข้อมูลอะไรมามากมายเลย แต่ทางทีมก็ช่วยให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีมาก จนเว็บสำเร็จออกมาได้ตามแบบที่ต้องการ เป็นที่น่าพอใจ ระบบเว็บไซต์ดี หวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีกครับ

วิว นริศา

ฝีมือทำเว็บไซต์ดี ชอบการออกแบบ เทียบเท่ากับงานบริษัทราคาแพงๆเลย ไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการค่ะ

ชาติ ชาญชัย

ทำเว็บดีครับ ใช้งานง่าย บริการดี มีโอกาสจะแนะนำให้คนรู้จักครับ

Piyaporn

เคยเปิดกิจการแล้วมีโอกาสให้ทาง Followme ออกแบบเว็บไซต์ งานออกมาดี คุยง่าย ให้คำแนะนำดีค่ะ ไม่คิดว่าราคาเว็บเท่านี้จะทำออกมาได้ดีขนาดนี้ค่ะ

วรรณา (แก้ว)

ไว้ใจได้ ทำงานไว ให้คำแนะนำดีมากค่ะ 🙂

อรุโณทัย

เมื่อก่อนเว็บไม่รองรับมือถือ ทำให้เสียลูกค้าไปเยอะมาก พอได้ทำเว็บกับที่นี่เว็บออกมาดีเกินคาด ทั้งดีไซน์ก็สวย ตอนนี้ลูกค้าเพิ่มขึ้นจากก่อนเยอะ แฮปปี้ครับ

showcase

หากคุณสนใจสามารถนัดให้เราเข้าไปพรีเซนต์.

หากคุณสนใจให้ทางทีม Followme Webdesign เข้าไปพรีเซนต์ผลงาน หรือทำความเข้าใจธุรกิจของท่านให้มากขึ้น ทางเรายินดีเเป็นอย่างยิ่งที่จะเข้าไปพบคุณถึงที่ เพื่อพรีเซนต์ผลงาน และนำเสนอสิ่งที่ท่านจะได้รับจากพวกเรา